Enter your keyword

Course

VIEW BY

Đang hiển thị 1–12 / 16 kết quả

bu1
21
5 trên 5

Khóa MBA

36,000$ 
tháng 3, tháng 7 và tháng 11 hằng năm ( chương trình học 1 năm rưỡi ) Thạc sĩ

Khóa MBA tại Đại học Deakin được quốc tế công nhận, trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng thực tế, thực hành quản lý và kinh doanh một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, khóa học này cũng giúp phát triển kỹ năng và nâng cao cơ hội nghề nghiệp của bạn, mở rộng mạng lưới công việc của chính mình.

it1
21
5 trên 5

Ngành Công nghệ thông tin

26,000$ 
tháng 3 và tháng 7 hằng năm ( chương trình học 3 năm ) Đại học

Ngành công nghệ thông tin đang phát triển, là yếu tố không thế thiếu đối với sự đổi mới và và có tác động đến năng suất làm việc trong nhiều ngành. Là cốt lõi của cách chúng ta làm việc, học tập, giao tiếp, hòa nhập xã hội và giải trí. Điều này tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Chính vì thế, học công nghệ thông tin có thể là một trong những cách chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.

edu1
21
5 trên 5

Ngành Giáo dục

27,000$ 
tháng 3 và tháng 11 ( chương trình học 4 năm ) Đại học

Có phải bạn đang tìm kiếm cơ hội để trở thành một giáo viên hay muốn theo đuổi sự nghiệp giảng dạy? Chương trình Giáo dục tại Đại học Deakin sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ, hoài bão đó với những khóa học từ Cử nhân đến chứng chỉ sau đại học, Thạc sỹ và các văn bằng nghiên cứu. Trường cũng cung cấp chương trình bằng đại cương như con đường chuyển tiếp để vào Deakin.

i4
21
5 trên 5

Ngành Hệ thống thông tin

25,000$ 
Tháng 3 và tháng 7 hằng năm (chương trình học 3 năm) Đại học

Thông tin kỹ thuật số đã cách mạng hóa cách chúng ta cách làm kinh doanh, sử dụng công nghệ và chiến lược liên quan để ứng dụng vào sự phát triển ngành. Đó chính là Hệ thống thông tin. Với sự hiểu biết về mối quan hệ giữa công nghệ thông tin và kinh doanh nên hệ thống thông tin được các chuyên gia IS (Information Systems) đánh giá cao.

kt5
21
5 trên 5

Ngành Kế toán

26,000$ 
tháng 3, tháng 7 và tháng 11 hằng năm ( học 3 năm ) Đại học

Với thị trường kinh tế toàn cầu đầy phức tạp và luôn thay đổi không ngừng kéo theo đó là nhu cầu báo cáo, hạch toán ngày càng cao đã tạo nên thị trường việc làm đầy thú vị cho ngành Kế toán tại Úc và toàn cầu. Kế toán viên là những chuyên gia tài chính và là người giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định trong một phạm vi tổ chức rộng lớn.

11
21
5 trên 5

Ngành Kinh tế

26,000$ 
tháng 3, tháng 7, tháng 11 hằng năm ( chương trình học 3 năm ) Đại học

Kinh tế là ngành học về nghiên cứu sản xuất, phân phối và tiêu dùng cho tất cả các lĩnh vực của kinh doanh và tài chính; là một môn khoa học xã hội – nơi các lý thuyết được thử nghiệm và phát triển. Kinh tế học giúp học sinh phát triển tư duy logic trong giải quyết các vấn đề, quan sát, trình bày ý tưởng bằng văn bản hấp dẫn và những bài phát biểu công khai.

Các chuyên ngành của Kinh tế học sẽ nhấn mạnh kỹ năng định lượng làm nền tảng để sinh viên tốt nghiệp có được mức thu nhập lý tưởng. Kinh tế, tài chính và logistics là những ngành học được lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Engineering-Job-or-Internship-resize
21
5 trên 5

Ngành Kỹ Thuật

32,000$ 
Tháng 3 và tháng 7 hằng năm ( chương trình học 4 năm ) Đại học

Nhằm giúp sinh viên có bước khởi đầu vững chắc trên con đường tạo dựng sự nghiệp tương lai, Đại học Deakin cung cấp khóa học Kỹ thuật với việc tập trung vào việc làm và nhu cầu của ngành công nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp từ Deakin sẽ được trang bị tốt nhất về kiến thức, về kỹ năng, kinh nghiệm làm việc để sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức.

m1
21
5 trên 5

Ngành Marketing

26,000$ 
tháng 3, tháng 7 và tháng 11 hằng năm ( chương trình học 3 năm ) Đại học

Marketing được xây dựng dựa trên các mối quan hệ với khách hàng, liên quan mật thiết đến việc phát triển, duy trì và tăng cường, củng cố các mối quan hệ. Marketing hiện đại giúp tăng giá trị cho kinh nghiệm của khách hàng, xây dựng mối quan hệ giữa người mua và người bán, có lợi cho cả hai. Đồng thời, bạn sẽ học được cách suy nghĩ sáng tạo và áp dụng lý thuyết vào thực hành ở trong các tình huống khác nhau, nơi bạn có thể nghiên cứu, phân tích và quản lý hành vi khách hàng.

bb1
21
5 trên 5

Ngành Quản lý

26,000$ 
tháng 3, tháng 7 và tháng 11 hằng năm (chương trình học 3 năm) Đại học

Đại học Deakin cung cấp chương trình nghiên cứu tổng hợp và tiến bộ của lý thuyết quản lý hiện đại cùng công tác thực hành trong bối cảnh nền kinh tế thế giới nói chung, nước Úc nói riêng phát triển nha vũ bão. Quản lý và nhóm ngành chú trọng đến các thủ tục và hệ thống được sử dụng trong một tổ chức nhằm đánh giá các cá nhân, các tổ chức để có được quá trình vận hành tốt nhất.

Văn bằng Quản lý tại Deakin sẽ thách thức sinh viên chịu trách nhiệm cho quá trình học tập của mình, đó là việc tham gia học tập nhóm, hoạt động cộng đồng, tham quan các doanh nghiệp để tự cảm nhận vai trò công dân toàn cầu của mình.

b3
21
5 trên 5

Ngành Quản trị nhân sự

26,000$ 
tháng 3, tháng 7 và tháng 11 (chương trình học 3 năm) Đại học

Quản trị nhân sự (hay còn gọi là Quản trị nguồn nhân lực) hiện đang là lĩnh vực có tốc độ phát triển nhanh vượt qua các ngành công nghiệp, là công việc yêu cầu, bắt buộc của bất kỳ ngành nghề nào.

Tất cả các nhà quản lý, giám sát nhân viên, tất cả học sinh, người làm việc hoặc làm việc ở các cấp quản lý sẽ được hưởng lợi từ việc nghiên cứu quản lý nguồn nhân lực, dù là một phần hay hoàn toàn.

a3
21
5 trên 5

Ngành Quản trị sự kiện

25,000$ 
tháng 3, tháng 7 và tháng 11 hằng năm (chương trình học 3 năm) Đại học

Quản trị sự kiện là nhóm ngành đang là xu thế trong thời buổi hiện đại hiện nay và có nhu cầu nhân lực đang không ngừng tăng. Điều thú vị là ngành học này có thể kết hợp với nhiều lĩnh vực khác như kinh doanh, chính phủ, giáo dục và các lĩnh vực cộng đồng. Du học Úc tại Đại học Deakin cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng tốt nhất trong Quản trị sự kiện thông qua chương trình Cử nhân Quản lý.

businessman hand working with new modern computer and business strategy as concept
21
5 trên 5

Ngành Tài chính

26,000$ 
tháng 3, tháng 7 và tháng 11 hằng năm (chương trình học 3 năm) Đại học

Du học Úc ngành Tài chính tại Đại học Deakin tập trung vào quá trình đưa ra quyết định cho các cá nhân, các nhà quản lý trong điều kiện rủi ro và không chắc chắn. Tài chính có vai trò quan trọng trong việc đầu tư, đưa ra các quyết định thanh toán của một công ty, ảnh hưởng của lãi suất và rủi ro về giá trị tài sản và nợ cũng như cấu trúc và hoạt động của thị trường và các tổ chức tài chính.