Đại học Deakin có 4 cơ sở nằm ở phía Đông Nam nước Úc, cùng với Cloud Campus giảng dạy trực tuyến. Mỗi cơ sở mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập độc đáo riêng biệt.

Cơ sở Burwood, Melbourne

Khuôn viên lớn nhất của Deakin, nằm cách trung tâm Melbourne không xa nên dung hòa được cuộc sống giữa thành thị sôi động và vùng ngoại ô thoải mái. Trường tự hào có các tòa nhà ấn tượng cùng các cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới.

Trường có chỗ ở trong khuôn viên với giá thuê hàng tuần từ 285 – 362 AUD.

Cơ sở Waurn Ponds, Geelong

Khu học xá lớn thứ hai của Deakin tọa lạc ở rìa phía Tây thành phố Geelong, cách Melbourne 72 km về phía Tây Nam.

Geelong Waurn Ponds Campus

Cơ sở Waurn Ponds được biết đến với khuôn viên rộng lớn và các tòa nhà theo lối kiến trúc mới ấn tượng. Nơi đây có các cơ sở kỹ thuật và y tế tiên tiến, cũng như một số không gian nghiên cứu khoa học vật liệu hiện đại bậc nhất thế giới.

Sinh viên có thể chọn ở trong khuôn viên trường với giá thuê hàng tuần từ 236 – 247 AUD.

Cơ sở Waterfront, Geelong

Nằm trên vịnh Corio, khu vực thương mại trung tâm của thành phố Geelong, sinh viên có thể chiêm ngưỡng những cảnh quan ngoạn mục từ bất kỳ vị trí nào từ khu học xá này. Khuôn viên mang cảm giác hiện đại của một thành phố công nghiệp, điều đó dường như xuất phát từ lịch sử và các cửa hàng len có từ thế kỷ 19 của nơi đây.

XEM THÊM  Đại học Deakin dẫn đầu thế giới về chất lượng chương trình Khoa học thể thao

Geelong Waterfront Campus

Chỗ ở trong khuôn viên trường có giá thuê hàng tuần từ 264 – 303 AUD.

Cơ sở Warrnambool

Nằm bên bờ sông Hopkins, gần bãi biển lướt sóng địa phương và các điểm du lịch nổi tiếng, mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trong khi học. Khuôn viên này được biết đến là một cộng đồng thân thiện – nơi mà sinh viên và giảng viên có cơ hội tìm hiểu, làm việc với nhau. Nếu bạn muốn đến các thành phố lớn sôi động thì tại đây có 4 chuyến xe lửa khởi hành đến Melbourne mỗi ngày.

Warrnambool Campus residences

Trường cung cấp chỗ ở trong khuôn viên với chi phí từ 212 – 242 AUD/tuần.

Cloud Campus

Là hệ thống giảng dạy trực tuyến ứng dụng công nghệ đám mây, hay còn gọi là môi trường học tập trực tuyến. Deakin đã có hơn 40 năm kinh nghiệm đào tạo online từ xa, kết nối hơn 60.000 sinh viên trên khắp thế giới, hơn 78.000 sinh viên tốt nghiệp trực tuyến đạt thành tích cao.

Hệ thống giảng dạy trực tuyến là một khuôn viên ảo nhưng không kém phần sôi động. Bạn có thể truy cập các bài giảng và tài liệu, tham gia các hội thảo và thảo luận trên lớp, trao đổi với giảng viên và các sinh viên khác… Môi trường này mang đến cho bạn lựa chọn học tập linh hoạt, cả về thời gian, không gian lẫn tùy chọn khóa học.

XEM THÊM  Deakin lọt top 3 trường đại học tại Úc cho triển vọng nghề nghiệp của sinh viên

Trường có các buổi định hướng và hỗ trợ sinh viên phù hợp, các công cụ học tập và nguồn tài liệu kỹ thuật số tiên tiến dễ sử dụng và các huấn luyện viên giúp sinh viên biết cách quản lý thời gian, quản lý bản thân, theo dõi tiến độ để đạt mục tiêu học tập của mình.