Học tại Deakin là bước khởi đầu cho tương lai và sự nghiệp của bạn.

Bằng cấp được công nhận trên thế giới

Trong những năm qua, Deakin vẫn không ngừng làm nổi bật vị trí của mình trên bản đồ học thuật quốc tế. Trường liên tục nâng cao thứ hạng và hiện nằm trong nhóm 1% đại học xuất sắc nhất thế giới ở các bảng xếp hạng lớn như QS World University Rankings, Times Higher Education (THE), Academic Ranking of World Universities (ARWU).

Những chỉ số quan trọng để tiến hành đánh giá bao gồm: chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên, hoạt động nghiên cứu, tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng sau tốt nghiệp, cơ sở vật chất, tỷ lệ sinh viên và giảng viên, tính quốc tế…

Lựa chọn học tập tại Deakin sẽ giúp bạn tự tin bước tiếp đến tương lai và đạt được kinh nghiệm để thành công.

Các khóa học được đánh giá cao

Bên cạnh những thứ hạng ấn tượng minh chứng cho danh tiếng giáo dục, Đại học Deakin còn được đánh giá rất cao ở nhiều lĩnh vực đào tạo. Có thể kể đến như:

 • Xếp thứ 3 trên thế giới và số 1 tại Úc về khoa học thể thao
 • Xếp thứ 29 trên thế giới về điều dưỡng
 • Xếp thứ 32 trên thế giới về giáo dục
 • Top 100 thế giới về truyền thông và media, luật, tài chính
 • Top 200 thế giới về kiến trúc và môi trường xây dựng, kỹ thuật và công nghệ, sức khỏe cộng đồng, khoa học máy tính và hệ thống thông tin, kế toán, kinh doanh và quản trị
 • Top 1% trường kinh doanh trên thế giới nhận được chứng nhận đồng thời của AACSB và EQUIS

Deakin là trường đại học đầu tiên của Úc được Australian Computer Society công nhận chất lượng cho tất cả các khóa học an ninh mạng (cyber security) đang được giảng dạy, bao gồm các chương trình lấy bằng cử nhân đến thạc sĩ. Đây là cơ quan duy nhất ở xứ chuột túi có quyền công nhận các khóa học công nghệ thông tin, được Chính phủ Úc ủy quyền thực hiện thẩm định kỹ năng nghề cho mục đích định cư.

Sinh viên tốt nghiệp từ trường đang sở hữu mức lương khởi điểm rất hấp dẫn

Deakin là trường đại học đầu tiên ở Úc và là trường đại học duy nhất ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương cung cấp các khóa học về khoa học pháp y (forensic science) được công nhận chuyên nghiệp. Có nghĩa là, bạn có thể làm việc ở mọi nơi trên thế giới.

XEM THÊM  Du học Úc ngành giáo dục mầm non, học bổng 20 - 100%

Với vị thế của ngôi trường nằm trong top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới, Deakin chính là bệ phóng hoàn hảo để bạn sẵn sàng gia nhập thị trường làm việc đầy sôi động khi ra trường.

Một trong những đại học có triển vọng việc làm của sinh viên tốt nhất

Deakin đứng đầu bang Victoria về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, theo khảo sát năm 2019 về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp – một sáng kiến của Chính phủ Úc nhằm khảo sát tình trạng việc làm của hơn 40.000 sinh viên trong 3 năm sau khi ra trường. Thành quả này phản ánh sự đầu tư của Deakin trong việc trang bị kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên của trường để có một sự nghiệp thành công.

Trải nghiệm thực tiễn, học từ thế giới thực, sẵn sàng tham gia vào lực lượng lao động với sự tự tin cao nhất là điều mà Deakin hướng tới. Đại học Deakin muốn đảm bảo sinh viên có được những trải nghiệm cần thiết để tự tin sau khi tốt nghiệp. Trường chú trọng đến yếu tố thực hành trong tất cả các chương trình đào tạo. Mỗi một khóa học sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm khác nhau. Bạn sẽ có 12 tuần thực tập trong các tập đoàn, doanh nghiệp về công nghệ nếu theo học ngành công nghệ thông tin, có 800 – 1.000 giờ thực hành trong các bệnh viện hay cơ sở y tế nếu học ngành điều dưỡng, có 80 ngày trải nghiệm giảng dạy tại các trường học Úc đối với ngành giáo dục… Hãy xem thêm tại trang thông tin các khóa học của Deakin để tìm hiểu những kinh nghiệm thực tế liên quan đến chương trình học của bạn.

Đại học Deakin thuộc top 3 tại Úc về triển vọng nghề nghiệp sinh viên
Đại học Deakin thuộc top 3 tại Úc về triển vọng nghề nghiệp sinh viên

Bên cạnh đó, trường còn có dịch vụ hỗ trợ việc làm là hậu thuẫn vững vàng cho sinh viên trong quá trình phát triển bản thân, DeakinTALENT là một ví dụ điển hình. Đây là bộ phận hỗ trợ sinh viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp và là nơi hướng dẫn cách phát triển nghề nghiệp một cách chuyên nghiệp. DeakinTALENT sẽ giúp sinh viên:

 • Xác định và truyền đạt thương hiệu bản thân
 • Tạo một hồ sơ nổi bật trên LinkedIn
 • Hoàn thiện một bộ hồ sơ xin việc làm hiệu quả
 • Khắc phục nỗi lo khi phỏng vấn việc làm
 • Phát triển các mối quan hệ tại nơi làm việc
XEM THÊM  Chuyển tiếp vào đại học Úc dễ dàng với các chương trình của Navitas

Các nhà tuyển dụng Úc đã bình chọn DeakinTALENT là dịch vụ hỗ trợ và tư vấn nghề nghiệp phổ biến nhất của đại học Úc (theo Hiệp hội nhà tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp Úc 2017 – 2019).

Không chỉ nổi tiếng với số lượng các khóa học mà trường cung cấp, mạng lưới đối tác tầm cỡ khắp thế giới, Deakin còn được biết đến là trường đại học có chất lượng đầu ra của sinh viên rất ấn tượng. Hơn 95% sinh viên có việc làm toàn thời gian chỉ trong vòng từ 3 – 6 tháng tốt nghiệp.

Chương trình học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh

Có nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế tham gia học tại Deakin, bao gồm học bổng của trường đại học, các đối tác và học bổng của Chính phủ Úc.

 • Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship trị giá 100% hoặc 50% học phí cho toàn bộ khóa học
 • Deakin International Scholarship trị giá 25% học phí, cấp cho trọn khóa học
 • Vietnam Partners Scholarship trị giá 20% học phí chương trình đại học, sau đại học dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam tốt nghiệp từ các trường THPT, đại học được Deakin công nhận
 • Hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên quốc tế tại cơ sở Warrnambool trị giá 20% học phí khóa cử nhân điều dưỡng hoặc cử nhân thương mại, và 20% chi phí nhà ở trong suốt quá trình học bổng
 • Giảm học phí cho cựu sinh viên Deakin, trị giá 15% học phí cho mỗi môn học được đăng ký dành cho tất cả các khóa sau đại học tại Deakin
 • Deakin STEM Scholarship trị giá 20% học phí khóa đại học, sau đại học Khoa khoa học, kỹ thuật và môi trường xây dựng

Bạn có thể xem thêm các học bổng được INEC cập nhật thường xuyên trên trang Học bổng Đại học Deakin.